CLB NỮ CÔNG CĐCS TRUNG TÂM GDNN-GDTX VỊ THỦY TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT NỮ CĐV NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020, tại Phòng Giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX Vị Thủy, Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX đã tổ chức buổi Họp mặt nữ CĐV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự buổi Họp mặt có ông: Lý Minh Tâm, GĐ – Bí thư Chi bộ, ông: Trương Thanh Nghị,  Phó GĐ – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX và toàn thể chị em là công đoàn viên của Trung tâm GDNN-GDTX Vị Thủy.

Bắt đầu buổi họp mặt, các chị em được nghe Cô Mai Thị Hưởng – Chủ tịch CĐ ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, qua đó Cô khích lệ các chị em cố gắng hết sức mình để nối tiếp truyền thống quý báo của thế hệ nữ đi trước, nhằm góp phần xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Tiếp theo, ông Lý Minh Tâm, GĐ – Bí thư Chi bộ của Trung tâm gửi đến các chị em lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.

Và sau đó, các chị em cùng tham gia vào các trò chơi như hái hoa dân chủ rất sôi nổi và trò hiểu ý đồng đội rất thú vị.

Trong không khí vui tươi đã đem lại cho các chị em những tiếng cười sản khoái, tạo được sự gần gũi, thân thiện hơn giữa các chị em với nhau.

Nhân ngày 20/10 Công đoàn gửi đến các chị em món quà làm kỷ niệm và lời chúc các chị hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Sau buổi họp mặt trò chuyện, vui chơi các chị em còn được thưởng thức các món ngon do các đồng nghiệp Nam trong Trung tâm nấu, càng làm cho các chị em thêm vui tươi và hạnh phúc.

Tác giả: Chiêm Thị Nga (TT GDNN – GDTX Vị Thủy)

Kiểm tra thêm

TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN VỊ THỦY TỔ CHỨC HỌP MẶT KÝ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện …

HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TÁC DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Thực hiện Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27 tháng 11 năm 2009 của Thủ tướng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *