Đoàn TNCS HCM Trung tâm GDNN – GDTX huyện Vị Thủy tổ chức Đại Hội đại biểu nhiệm kì 2020-2021

Nhằm đánh giá hoạt động Đoàn năm học 2019-2020, tổng kết lại những mặt làm được và chưa được, bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xây dựng chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cho nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời bầu chọn Ban chấp hành Đoàn trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thủy trong nhiệm kỳ 2020-2021. Được sự thống nhất của Huyện Đoàn, Chi bộ Trung tâm. Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thủy tiến hành tổ chức Đại Hội đại biểu nhiệm kì 2020-2021 vào lúc 13h30 ngày 08/10/2020.

        Đến dự có đồng chí Đỗ Hoàng Ân – Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn Vị Thủy; đồng chí Lý Minh Tâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy và 27 đoàn viên là đại biểu chính thức của Đại hội.

        Tại Đại hội đồng chí Lý Minh Tâm – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm và đồng chí Đỗ Hoàng Ân – Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn Vị Thủy thay mặt cho lãnh đạo trung tâm và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy  đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Vị Thủy. Đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn Trung tâm khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu trong sạch vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy – BGĐ Trung tâm và Đoàn cấp trên.

        Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới, trong đó đồng chí Võ Quốc Cường được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trung tâm , đồng chí Phan Thị Kim Châm được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Trung tâm.

        Sau 01 buổi làm việc nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

        Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2020-2021, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy – BGĐ, Đoàn cấp trên. Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trung tâm./.

Tác giả: Võ Quốc Cường (TTGDNN – GDTX  huyện Vị Thủy)

 

Kiểm tra thêm

CẢM NHẬN CỦA ĐẢNG VIÊN TRẺ VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM

Tuổi trẻ chúng tôi hôm nay sinh ra không một lần được gặp Bác Hồ …

ĐÀO TẠO NGHỀ LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Đào tạo nghề cho lao động nông thôn là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, …

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM GDNN – GDTX VỊ THỦY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” CỦA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào …

ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN Ở TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY

Thực hiện Quyết định số 1956/QĐ TTg của Thủ tướng Chính Phủ: Phê duyệt Đề …

PHÓNG SỰ ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN – ĐIỂM ĐẾN CHO LAO ĐỘNG HẬU GIANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *