TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Ngày 20/10 là ngày Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam được tổ chức hàng năm ở nước ta. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức.

        Hôm nay, ngày 20/10/2021 nhằm ôn lại truyền thống quý báu của Người Phụ nữ nhất là những chị em phụ nữ của Trung tâm GDNN – GDTX huyện Vị Thủy, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức buổi họp mặt.

        Tại buổi họp mặt, ông Lý Minh – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu ghi nhận thành tích và sự cống hiến to lớn của phụ nữ trong thời gian qua “Xin cảm ơn chị em Phụ nữ của Trung tâm trong thời gian qua đã có sự đóng góp đầy nhiệt quyết cho Công đoàn luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao” và đại diện trao tặng những phần quà ý nghĩa.

        Sau buổi họp mặt trò chuyện, các chị em còn được chơi các trò chơi có thưởng như giải câu đố, đập bong bóng, … tạo thêm những giây phút thư giãn, vui vẻ, ai cũng đầy những tiếng cười./.

Tác giả: Lương Chí Cường – TT GDNN-GDTX huyện Vị Thủy

Kiểm tra thêm

CẢM NHẬN CỦA ĐẢNG VIÊN TRẺ VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM

Tuổi trẻ chúng tôi hôm nay sinh ra không một lần được gặp Bác Hồ …

ĐÀO TẠO NGHỀ LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

Đào tạo nghề cho lao động nông thôn là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, …

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM GDNN – GDTX VỊ THỦY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” CỦA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào …

ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN Ở TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY

Thực hiện Quyết định số 1956/QĐ TTg của Thủ tướng Chính Phủ: Phê duyệt Đề …

PHÓNG SỰ ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN – ĐIỂM ĐẾN CHO LAO ĐỘNG HẬU GIANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *