CÔNG ĐOÀN CHĂM LO TỐT ĐỜI SỐNG TINH THẦN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn ở cơ sở, với mục đích chăm lo về vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động và đại diện, bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn. BCH Công đoàn đã tham mưu với cấp ủy Đảng, phối hợp với chính quyền tổ chức cho công đoàn viên đi tham quan du lịch ở Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang nhân dịp nghỉ hè năm học 2021-2022.

        Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thủy có 21 công đoàn viên, hầu hết đều tham gia du lịch, từng công đoàn viên có thể đi cùng người thân của mình, chuyến đi đã tạo được không khí thật vui vẻ và gần gũi cho tất cả anh em trong cơ quan.

       Sau một thời gian dài dịch bệnh phức tạp, hạn chế việc qua lại giao lưu và không được đi tham quan du lịch. Nên lần du lịch này có ý nghĩa rất quan trọng đối với tất cả công đoàn viên của cơ quan. Đây là dịp họp mặt của anh em trong cơ quan để trao đổi với nhau những tâm tư, tình cảm, chia sẻ với nhau những niềm vui, nổi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Với tinh thần đoàn kết và sự thân thiện của từng công đoàn viên đã tạo nên một đại gia đình thật sự ấm cúng.

        BCH Công đoàn rất chú trọng đến việc chăm lo đời sống tinh thần cho công đoàn viên thông qua các đợt tham quan, du lich và tổ chức các phong trào tại trung tâm, nhằm giúp công đoàn viên có sân chơi bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa công đoàn viên với nhau.

Tác giả: Chiêm Thị Nga

Kiểm tra thêm

TRUNG TÂM GDNN-GDTX VỊ THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

      Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa …

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC 2022 – 2023

Hiện tại đã bước vào những ngày cuối  tháng 8/2022, đây cũng là thời điểm …

NHỮNG TÍCH CỰC NHÌN TỪ HỘI THI

        Ngày 23 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Sở Lao động …

KẾT QUẢ NĂM HỌC 2021 – 2022 TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY

Nằm trong tình hình chung của cả nước, năm học 2021 – 2022 của thầy …

CHI BỘ TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN VỊ THUỶ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH 50 CỦA TỈNH UỶ HẬU GIANG

Trong những năm qua, chi bộ Trung tâm  GDNN – GDTX huyện Vị Thuỷ đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *