ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN VỊ THỦY NHIỆM KỲ 2021-2022

          Nhằm đánh giá hoạt động Đoàn năm học 2021-2022, tổng kết lại những mặt làm được và chưa được, bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xây dựng chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cho nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời bầu chọn Ban chấp hành Đoàn trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thủy trong nhiệm kỳ 2021-2022. Được sự thống nhất của Huyện Đoàn, Chi bộ Trung tâm. Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thủy tiến hành tổ chức Đại Hội đại biểu nhiệm kì 2021-2022 vào lúc 13h30 ngày 25/01/2022.

             Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Huyền Trâm – Phó Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy; đồng chí Võ Chí Công – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện Vị Thủy và 24 đoàn viên là đại biểu chính thức của Đại hội.

        Tại Đại hội đồng chí Võ Chí Công– Phó  Giám đốc Trung tâm và đồng chí Trần Ngọc Huyền Trâm – Phó Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy thay mặt cho lãnh đạo trung tâm và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy  đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Vị Thủy. Đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn Trung tâm khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu trong sạch vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy – BGĐ Trung tâm và Đoàn cấp trên.

          Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới, trong đó đồng chí Hồ Thị Diệu Hiền được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trung tâm, đồng chí Võ Văn Hài  được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Trung tâm.

     

          Sau một buổi làm việc nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

          Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2021-2022, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy – BGĐ, Đoàn cấp trên. Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trung tâm../.

Tác giả: Hồ Thị Diệu Hiền (TTGDNN – GDTX  huyện Vị Thủy)

Kiểm tra thêm

10 NĂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

          Năm 2009, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án …

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Ngày 20/10 là ngày Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam được …

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG, NƠI GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, TÍNH NHÂN ĐẠO CHO THẾ HỆ TRẺ

Nhân đạo là bản chất, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, được …

NGHỀ DẠY HỌC

Chúng ta dạy học vì chúng ta thực sự thích thú với nghề này. Cảm …

CẢM NHẬN CỦA ĐẢNG VIÊN TRẺ VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM

Tuổi trẻ chúng tôi hôm nay sinh ra không một lần được gặp Bác Hồ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.