ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TT GDNN – GDTX VỊ THỦY NHIỆM KÌ 2022-2023

            Nhằm đánh giá hoạt động Đoàn năm học 2022-2023, tổng kết lại những mặt làm được và chưa được, bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xây dựng chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cho nhiệm kỳ 2022-2023, đồng thời bầu chọn Ban chấp hành Đoàn trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thủy trong nhiệm kỳ 2022-2023. Được sự thống nhất của Huyện Đoàn, Chi bộ Trung tâm. Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vị Thủy tiến hành tổ chức Đại Hội đại biểu nhiệm kì 2022-2023 vào lúc 13h30 ngày 31/10/2022.

      Đến dự có đồng chí Đỗ Hoàng Ân – Phó Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy; đồng chí Võ Quốc Cường – Cấp Ủy Chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy và 32 đoàn viên là đại biểu chính thức của Đại hội.

      Tại Đại hội đồng chí Võ Quốc Cường– Cấp Ủy chi bộ Trung tâm và đồng chí Đỗ Hoàng Ân – Phó Bí thư Huyện đoàn Vị Thủy thay mặt cho lãnh đạo trung tâm và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy  đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Vị Thủy. Đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn Trung tâm khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu trong sạch vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy – BGĐ Trung tâm và Đoàn cấp trên.

      Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới, trong đó đồng chí Hồ Thị Diệu Hiền được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trung tâm.

      Sau 01 buổi làm việc nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

      Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2022-2023, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy – BGĐ, Đoàn cấp trên. Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trung tâm./.

Tác giả: Hồ Thị Diệu Hiền (TT GDNN-GDTX VỊ Thủy)

Kiểm tra thêm

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC 2022 – 2023

Hiện tại đã bước vào những ngày cuối  tháng 8/2022, đây cũng là thời điểm …

CÔNG ĐOÀN CHĂM LO TỐT ĐỜI SỐNG TINH THẦN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn ở cơ sở, …

NHỮNG TÍCH CỰC NHÌN TỪ HỘI THI

        Ngày 23 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Sở Lao động …

KẾT QUẢ NĂM HỌC 2021 – 2022 TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY

Nằm trong tình hình chung của cả nước, năm học 2021 – 2022 của thầy …

CHI BỘ TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN VỊ THUỶ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH 50 CỦA TỈNH UỶ HẬU GIANG

Trong những năm qua, chi bộ Trung tâm  GDNN – GDTX huyện Vị Thuỷ đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *