ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM GDNN – GDTX VỊ THỦY LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” CỦA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017

Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2017.

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN – GDTX  Vị Thủy đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới, “Lớp đoàn viên 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho 12 học viên tại Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy vào chiều ngày ngày 26 tháng  03 năm 2017.          Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trương Thanh Nghị – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy và cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên của Trung tâm cùng dự.

Nhân lễ kết nạp này, Đoàn cũng đã ôn lại kỷ niệm 86 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động sinh hoạt chính trị đầy ý nghĩa và thiết thực, đồng thời có ý nghĩa quan trọng đối với các đồng chí đoàn viên mới nói riêng và các đồng chí đoàn viên nói chung.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, trang nghiêm, đúng qui định của Điều lệ Đoàn. Đây cũng là một trong những nội dung hoạt động của Đoàn Thanh niên trong năm học 2016-2017 và là hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017. Sau lễ kết nạp, tất cả các đoàn viên tập trung lao động làm cỏ, quét rác làm vệ sinh sân trường, đây cũng là nội dung hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” trong chương trình hoạt động của năm. Trong năm học này, cùng với việc đổi mới toàn diện của ngành giáo dục thì Đoàn Thanh niên Trung tâm cũng cố gắng tổ chức nhiều phong trào cho các đoàn viên, thanh niên trong giáo viên và học viên tham gia, đặc biệt là các phong  trào mang tính chất góp phần nâng cao chất lượng học tập của học viên.

Lao động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” 

Với sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Trung tâm, Huyện đoàn Vị Thủy cùng với sức trẻ của Đoàn Thanh niên và sự phối hợp của tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN – GDTX Vị Thủy càng lúc hoạt động có chiều sâu và hiệu quả./.

Võ Chí Công (TTGDNN – GDTX Vị Thủy)

Kiểm tra thêm

10 NĂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN

          Năm 2009, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án …

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN VỊ THỦY NHIỆM KỲ 2021-2022

          Nhằm đánh giá hoạt động Đoàn năm học 2021-2022, tổng …

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Ngày 20/10 là ngày Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam được …

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG, NƠI GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, TÍNH NHÂN ĐẠO CHO THẾ HỆ TRẺ

Nhân đạo là bản chất, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, được …

NGHỀ DẠY HỌC

Chúng ta dạy học vì chúng ta thực sự thích thú với nghề này. Cảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.