KẾT QUẢ NĂM HỌC 2021 – 2022 TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN VỊ THỦY

Nằm trong tình hình chung của cả nước, năm học 2021 – 2022 của thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX huyện Vị Thủy là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.Trung tâm phải thực hiện nhiệm vụ kép đó là vừa thực hiện nhiệm vụ dạy – học và công tác phòng, chống dịch covid – 19 hết sức vất vả và khó khăn. Trong năm học vừa qua có 1 học kì học mà Trung tâm phải tổ chức dạy – học trực tuyến, đây là điều mà chưa từng có từ trước đến nay, có thời điểm có tới 1/3 giáo viên, nhân viên mắc F0. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy – học, nhất là đối với học viên lớp 12 và những học viên có hoàn cảnh khó khăn chưa sẵn sàng trang bị phương tiện học trực tuyến.

       

Dạy học trực tuyến

        Song, được sự quan tâm của các cấp, các ngành; sự chỉ đạo trực tiếp về chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo; UBND huyện Vị Thủy; sự chỉ đạo quyết liệt, hướng dẫn kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo của Ban Giám đốc; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của các bậc phụ huynh học viên; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo đã thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học viên, trung tâm đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổng kết năm học: 2021 – 2022

        Kết quả cuối năm học có 96/243 học viên đạt học lực Khá, Giỏi (đạt tỷ lệ 39,5%); 100% học viên đạt hạnh kiểm Tốt; 100% học viên lớp 12 đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đó là kết quả của sự nổ lực, cố gắng của thầy và trò Trung tâm GDNN – GDTX huyện Vị Thủy trong năm học vừa qua./.

Tác giả: Võ Quốc Cường – Trung tâm GDNN – GDTX huyện Vị Thủy.

Kiểm tra thêm

TRUNG TÂM GDNN-GDTX VỊ THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

      Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa …

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC 2022 – 2023

Hiện tại đã bước vào những ngày cuối  tháng 8/2022, đây cũng là thời điểm …

CÔNG ĐOÀN CHĂM LO TỐT ĐỜI SỐNG TINH THẦN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn ở cơ sở, …

NHỮNG TÍCH CỰC NHÌN TỪ HỘI THI

        Ngày 23 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Sở Lao động …

CHI BỘ TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN VỊ THUỶ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH 50 CỦA TỈNH UỶ HẬU GIANG

Trong những năm qua, chi bộ Trung tâm  GDNN – GDTX huyện Vị Thuỷ đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *