TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN VỊ THỦY TỔ CHỨC HỌP MẶT KÝ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Vị Thủy đã được tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2018 – 20/11/2020) nhằm ôn lại truyền thống ngành giáo dục, tri ân các cán bộ, giáo viên của Trung tâm, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp mà thầy và trò Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua.

        Đến với buổi lễ có ông Ngô Văn Đúng,  Phó phòng Lao động-Việc làm-Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang; ông  Phùng Văn Ngoan, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh  Hậu Giang; ông Trương Thanh Nghị, Giám đốc Trung tâm Văn Hóa huyện Vị Thủy; ông Ngô Quốc Thống, Bí Thư Đảng Ủy xã Vĩnh Thuận Tây, các đại biểu là Trưởng, phó ban ngành và tập thể thầy trò của Trung tâm cùng dự.

Trong chương trình buổi lễ các đại biểu được nghe ông Ngô Văn Đúng  Phó phòng Lao động-Việc làm-Giáo dục nghề nghiệp đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội. Ông Trần Văn Phước, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Vị Thủy cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày nhà giáo Việt Nam –  truyền thống dạy và học của các thế hệ giáo viên, học viên Trung tâm.

Trước đó, ngày 12/10/2020 Trung tâm đã phát động cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” do Báo Giáo dục và Thời đại (Bộ GD&ĐT) tổ chức, cuộc thi đã được  cán bộ, giáo viên, học viên hưởng ứng, phấn khởi  tham gia nhiệt tình. Cuộc thi thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, làm đẹp  thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong các thế hệ học trò…

        Bên cạnh đó Trung tâm còn tổ chức các hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt nam, các hoạt động đã tạo được sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các bạn đoàn viên thanh niên toàn Trung tâm. Nhân dịp này,  Công đoàn đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức hội thi đánh cầu  lông, bóng chuyền, làm rau câu, tạo điều kiện kiện cho cán bộ, giáo viên, học viên giao lưu, học hỏi, vui chơi sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

       Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam  được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều dấu ấn, nhiều kỷ niệm cho cán bộ, giáo viên và học viên. Một mùa 20/11 nửa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng./.

 Tác giả: Huỳnh Cẩm Thư (TT GDNN – GDTX Vị Thủy)

 

Kiểm tra thêm

DANH SÁCH HỌC VIÊN THAM GIA BHYT

DANH SÁCH HỌC VIÊN THAM GIA BHYT NĂM HỌC 2021-2022

THỜI KHÓA BIỂU CÁC LỚP

THỜI KHÓA BIỂU ONLINE HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021 – 2022 (Áp dụng từ: …

Văn bản cấp trên

Văn bản TTGDNN-GDTX

Số văn bản Ngày ban hành Trích yếu 100/TTGDNN-GDTX 22/10/2021 V/v Phân công viết bài …

THỜI KHÓA BIỂU ONLINE HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021 – 2022 (Áp dụng từ: 25/10/2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.